Tình cũ Trần Quán Hy kết hôn đại gia

Dương Vĩnh Tình, người phụ nữ từng gắn bó rất lâu với 'trai hư' Trần Quán Hy, lên xe hoa hôm 8/2. Chồng cô là một CEO giàu có. 

Tờ QQ đưa tin, đám cưới của Dương Vĩnh Tình được tổ chức ngày 8/2, với sự góp mặt của nhiều quan khách trong giới showbiz. Hôn lễ còn có sự góp mặt của ông Dương Thụ Thành, chú của Dương Vĩnh Tình, đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn Anh Hoàng. 

Dương Vĩnh TÌnh và chồng trong ngày thành hôn. 

Dương Vĩnh TÌnh và chồng nhảy với nhau trong ngày thành hôn. 

Người đẹp Dương Vĩnh Tình. 

Người đẹp Dương Vĩnh Tình. 

Trong loạt ảnh được hé lộ, cô dâu thay liên tiếp nhiều lễ phục cầu kỳ và sánh vai chú rể. Đôi uyên ương cùng nhau nhảy, hôn nhau say đắm trước sự chứng kiến của các quan khách. Chồng của Dương Vĩnh Tình là Justin Wong, giám đốc đầu tư một tập đoàn tài chính lớn tại Hong Kong, vóc dáng đạo mạo, đẹp trai. Đám cưới diễn ra giữa đại dịch corona, thế nên một ngày trước đó, các nhân viên khách sạn Bốn Mùa, Hong Kong đã khử trùng toàn bộ khán phòng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho quan khách dự cưới. Mọi khách ra vào đều được đeo nhiệt độ, xịt khử trùng... tại sảnh. 

Dương Vĩnh Tình từng một thời giữ mối quan hệ tình ái sâu sắc với "trai hư" Trần Quán Hy. Cô cũng là người con gái hiếm hoi gắn bó với Quán Hy được công khai và giới thiệu với mọi người là bạn gái. Tuy vậy, cô là một người kín đáo, ít lộ diện trước truyền thông. Năm 2009, khi scandal của Quán Hy nổ ra, cặp đôi trục trặc. Tới 2011, họ chia tay. Dương Vĩnh Tình sau đó sang Mỹ sống. 

Vĩnh Tình và Quán Hy khi còn hẹn hò. 

Vĩnh Tình và Quán Hy khi còn hẹn hò. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4660 *