Tàu húc văng ôtô xuống ao, tài xế tử vong

Nghệ AnXe tải khi băng qua đường sắt bị tàu hàng hành trình Nam Bắc lao tới đâm ngang, khiến văng xuống ao nước cách đó 20 m.

Lúc 11h 35 ngày 23/2, anh Nguyễn Xuân Hùng (28 tuổi) lái xe tải đi trên đường ngang dân sinh thuộc phường Vinh Tân (TP Vinh). Khi băng qua đường đường sắt không có chắn ngang, xe của anh bị tàu hàng số hiệu SBN2 do lái tàu Văn Giang Nam điều khiển tông trúng.

Xe tải bị tàu húc văng xuống ao nước cách đó khoảng 20 m, tài xế tử vong tại hiện trường. "Lúc xe vừa chạy tới đường ray, tài xế Hùng phát hiện tàu lao tới nên mở cửa định lao ra khỏi xe, song không kịp và bị tàu đâm", một nhân chứng cho hay.

Xe tải trong vụ tai nạn. Ảnh: Anh Thư.

Xe tải trong vụ tai nạn. Ảnh: Anh Thư.

Vị trí xảy ra tai nạn có biển cảnh báo, song không có đèn và chuông báo hiệu, không bị khuất tầm nhìn. Người dân địa phương cho biết tại đây từng xảy ra một số vụ tai nạn giữa tàu và phương tiện giao thông đường bộ, dẫn tới chết người trong những năm trước.

Sau tai nạn, tàu dừng hơn 20 phút để phối hợp cơ quan chức năng xử lý. Bước đầu nhà chức trách xác định vụ va chạm có thể do tài xế xe tải thiếu quan sát khi băng qua đường sắt.

Vị trí xảy ra tai nạn. Ảnh: Anh Thư.

Vị trí xảy ra tai nạn. Ảnh: Anh Thư.

Lực lượng chức năng đang phối hợp với gia đình cứu hộ xe tải, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9063 *