Lời khuyên trước khi thẩm mỹ nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ  nâng mũi bọc sụn  rõ ràng là một quyết định lớn và một điều chắc chắn không nên xem nhẹ. Bạn đang thay đổi cơ thể của bạn - vĩnh viễn. Và các hiệu ứng chỉ có thể chất, họ cũng cảm xúc. Nếu bạn đang nghĩ về bất kỳ loại phẫu thuật nào, tôi khuyên bạn nên đọc nó trước.

 

1. Quản lý kỳ vọng của bạn

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất khi trải qua bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào là quản lý kỳ vọng của bạn, bởi vì đây là nơi phẫu thuật có thể rất sai. Một điều tôi thực sự đánh giá cao về bác sĩ phẫu thuật của tôi là anh ấy đảm bảo với tôi rằng tầm nhìn chính của anh ấy là đảm bảo mũi của tôi vẫn phù hợp với khuôn mặt của tôi. Ví dụ, nó rất nguy hiểm khi đi vào và yêu cầu mũi Angel Angel Jolie, ví dụ, hoặc mong đợi được thi đua với người khác. Phẫu thuật là để tăng cường những gì bạn đã có, không cung cấp cho bạn một cái gì đó hoàn toàn mới. Đối với cái nhìn tự nhiên nhất, bạn muốn một cái gì đó sẽ cân xứng với các tính năng khác của bạn và làm việc hài hòa với chúng - vì vậy bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng nên thực hiện mục tiêu của họ.

2. Không có thứ gọi là ’hoàn hảo

Phấn đấu cho sự hoàn hảo là một rủi ro phổ biến khác khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ, và điều đó nguy hiểm. Bởi vì, thật lòng mà nói, sự hoàn hảo không tồn tại. Nếu bạn phấn đấu cho một mũi hoàn hảo, bạn sẽ không may làm mình thất vọng. Nhằm mục đích cho một mũi (hoặc tính năng) hoạt động hài hòa tốt hơn với phần còn lại của bạn. Hãy nhớ rằng, nó không phải là về việc mô phỏng bất cứ ai khác - đó là về bạn!

3. Làm nghiên cứu của bạn

Tôi có thể nhấn mạnh điều này đủ. Để cảm thấy yên tâm rằng bạn có trong tay tốt và sẽ có được kết quả tự nhiên mà bạn muốn, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã tiến hành nhiều nghiên cứu. Một lời khuyên cá nhân luôn có ích, bởi vì bạn có thể thấy kết quả sống, thở, đi lại, nói chuyện cho chính mình. Và nếu điều đó không phải là một lựa chọn, Google. Nhiều bác sĩ phẫu thuật đã đánh giá trực tuyến với các bức ảnh trước và sau, và nếu bạn có thể tìm thấy chúng, hãy nhớ hỏi trợ lý bác sĩ phẫu thuật. Don Patrick ngại đặt câu hỏi và don Patrick cảm thấy áp lực khi lao vào bất cứ điều gì. Hãy nhớ rằng, đây là một quyết định lớn và nó phải cảm thấy phù hợp với bạn. Tôi đã đợi 10 năm trước khi tiến hành phẫu thuật, điều này cho tôi nhiều thời gian để thực sự suy nghĩ xem đó có phải là điều tôi thực sự muốn làm hay không.

4. Cho mình thời gian để hồi phục

Ở đây, một lời khuyên rất quan trọng khác. Trong khi phẫu thuật thẩm mỹ là tự chọn, bạn vẫn có thể bị đau rất nhiều, và bạn có thể bị sưng và bầm tím. Tôi đã cho mình hai tuần nghỉ trước khi trở lại với các hoạt động thông thường của mình và điều này là quá đủ thời gian để bắt đầu cảm thấy con người trở lại.

5. Cho kết quả của bạn thời gian

Phải mất thời gian để thực sự chữa lành đúng cách. Trong khi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ là ngay lập tức, sưng và bầm tím có thể che giấu kết quả cuối cùng. Ví dụ, một quy trình nâng mũi có rất nhiều sưng và bầm tím với nó (đặc biệt là nếu bạn bị vỡ mũi để sửa vách ngăn lệch, giống như tôi). Trong khi rất nhiều sự phình to giảm xuống sau một tháng, tôi đã nói rằng đó là khoảng sáu tháng sau khi tôi bắt đầu thấy kết quả cuối cùng mà tôi có bây giờ. Sưng còn sót lại thậm chí có thể tiếp tục cho đến khi đánh dấu 18 tháng, vì vậy hãy kiên nhẫn!

Chiếc mũi mới của tôi phù hợp với tôi, và cho tôi sự tự tin là chính mình. Tôi đã dành nhiều năm để suy nghĩ về những gì về ngoại hình của tôi mà tôi cảm thấy đang giữ tôi lại. Tôi đã nghiên cứu các thủ tục và cân nhắc mọi khía cạnh của cuộc sống. Một cuộc phẫu thuật thay đổi cơ thể không phải là điều mà bất cứ ai cũng nên lao vào, và tôi vui mừng vì đã dành thời gian để thực sự nghĩ về chính mình.

Bởi vì một cái mũi - hoặc bất kỳ tính năng nào - chỉ là một thứ gì đó mà gắn liền với phần còn lại của cơ thể bạn. Nó là một phần của bản thể bạn.

Để tìm hiểu thêm các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi, bạn có thể xem chi tiết tại website:  http://thammygse.com/ 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6318 *