Con gái lai Tây của ca sĩ Thanh Hà

Isabella Quỳnh Tiên Hồ, con gái Thanh Hà, năm nay 20 tuổi, sở hữu nhan sắc lai Tây và thân hình săn chắc nhờ chăm tập gym.

Isabella Quỳnh Tiên Hồ hiện học ngành Điều dưỡng tại một trường đại học ở bang California, Mỹ. Thỉnh thoảng có thời gian rảnh, cô trở về Việt Nam thăm mẹ.

Isabella Quỳnh Tiên Hồ hiện học ngành Điều dưỡng tại một trường đại học ở bang California, Mỹ. Thỉnh thoảng, cô sang Việt Nam thăm mẹ.

Là con gái một ca sĩ nổi tiếng,

Là con gái một ca sĩ nổi tiếng, Isabella không cảm thấy áp lực, ngược lại hạnh phúc vì được mẹ yêu thương, ủng hộ mọi quyết định. 'Ở nhà, mẹ và tôi như hai người bạn. Mẹ còn nấu những món tôi thích và dạy con gái nấu ăn khi có thời gian rảnh'.

Isabella cũng thường chia sẻ những vấn đề tình cảm, người lớn với mẹ. Có những chuyện mẹ cũng suy nghĩ khá lâu trước khi trả lời nhưng hai mẹ con luôn đề cao sự cởi mở, thẳng thắn.

Isabella cũng thường chia sẻ những vấn đề tình cảm, người lớn với mẹ. 'Có những chuyện mẹ cũng suy nghĩ khá lâu trước khi trả lời nhưng hai mẹ con luôn đề cao sự cởi mở, thẳng thắn'.

Isabella có mối quan hệ thân thiết với Roland Casiquin Jr (phải) - bạn trai kém tuổi của mẹ. Chú Roland rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ tôi khi cần và chưa bao giờ nổi nóng điều gì với tôi, cô cho biết. 

Isabella có mối quan hệ thân thiết với Roland Casiquin Jr (phải) - bạn trai kém tuổi của mẹ. 'Chú Roland rất nhiệt tình, luôn giúp đỡ tôi khi cần và chưa bao giờ nổi nóng với tôi', cô cho biết. 

Mới đây,

Riêng Thanh Hà kể thêm, từ khi còn bé, Isabella đã dành tình cảm đặc biệt cho Roland khi biết mẹ và dượng quen nhau. Cô bé từng có một bài tiểu luận tại trường học về tình cảm và sự trân trọng của mình dành cho Roland. Đọc những dòng tâm sự của con gái người yêu, Roland bật khóc vì xúc động. Từ đó, mối quan hệ của cả ba trở nên khắng khít, thân thiết hơn.

Con gái Thanh Hà muốn tập trung việc học, không dự tính theo đuổi nghệ thuật giống mẹ.

Con gái Thanh Hà muốn tập trung việc học, không dự tính theo đuổi nghệ thuật giống mẹ.

Sở thích của Isabella là du lịch và thưởng thức các món ăn Việt Nam.

Sở thích của Isabella là du lịch và thưởng thức các món ăn Việt Nam.

Phong cách thời trang năng động của người đẹp.

Phong cách thời trang năng động của người đẹp.

Cô sở hữu vóc dáng chuẩn nhờ chăm tập gym, bơi lội.

Cô sở hữu vóc dáng chuẩn nhờ chăm tập gym, bơi lội.

Anh Tuấn
Ảnh: NVCC

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5407 *