Brad Pitt cảm ơn các con khi thắng Oscar

MỹTại đêm trao giải Oscar lần thứ 92, Brad Pitt nhớ đến các con của anh và Angelina Jolie khi chiến thắng hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc.

Tài tử là người đầu tiên được xướng tên nhận giải trong đêm trao giải của Viện Hàn lâm Khoa học và Điện ảnh Mỹ. Ở tuổi 57, anh là người trẻ nhất được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc, với phim Chuyện ngày xưa ở... Hollywood (Once Upon A Time In... Hollywood). Pitt vượt mặt bốn đàn anh Tom Hanks - phim A Beautiful Day in the Neighborhood, Anthony Hopkins - phim The Two Popes, Al Pacino - phim The Irishman và Joe Pesci - phim The Irishman để giành giải thưởng này.

Brad Pitt thắng giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar lần thứ 92.

Brad Pitt thắng giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Oscar lần thứ 92.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Brad Pitt giành giải cá nhân tại Oscar sau ba lần chỉ vào top 5 đề cử. Trên sân khấu, anh gọi cơ hội này là một điều tuyệt vời và gửi lời cảm ơn đạo diễn Quentin Tarantino cùng bạn diễn Leonardo DiCaprio. Trước đó tại giải thưởng Quả Cầu Vàng vào tháng 1, Brad Pitt cũng thắng giải Nam diễn viên phụ xuất sắc với vai diễn cascadeur trong Chuyện ngày xưa ở... Hollywood

Nam diễn viên nói muốn dành tượng vàng Oscar cho các con của mình: "Tôi không phải người hay nhìn lại quá khứ, nhưng trong khoảnh khắc này, tôi nhớ đến những người tuyệt vời tôi từng gặp và cho tôi có cơ hội đứng tại đây. Tôi dành nó cho các con tôi - những người đã tô sắc cho mọi thứ tôi làm. Cám ơn các con!".

Brad Pitt nhận giải Nam phụ
 
 
 
 
 
Brad Pitt nhận giải Nam phụ

Brad Pitt phát biểu khi nhận giải

Brad Pitt có 3 con đẻ và 3 con nuôi cùng vợ cũ Angelina Jolie. Cuộc ly hôn của anh và Jolie khó khăn hơn rất nhiều khi liên quan đến quyền nuôi 6 người con này. Hôm 2/2, Brad Pitt được Viện hàn lâm điện ảnh Anh trao giải BAFTA cho Nam diễn viên phụ xuất sắc cũng với vai diễn trong phim Once Upon A Time In Hollywood, nhưng anh xin phép vắng mặt vì bận đi hòa giải với con trai cả Maddox, khi cậu thiếu niên từ trường học ở Hàn Quốc về Mỹ trong kỳ nghỉ đông. 

Theo Huffington Post, Brad Pitt được các nhà phê bình đánh giá cao với vai diễn cascadeur kiêm bạn thân của nam chính - một ngôi sao hết thời ở Hollywood do Leonardo DiCaprio thủ vai. Anh có nhiều màn tung hứng ăn ý với Leo, một vài màn bán nude và võ thuật ấn tượng. Anh được trả 10 triệu USD cho vai diễn này. 

Trailer Once Upon A Time In Hollywood
 
 
 
 
 
Trailer Once Upon A Time In Hollywood

Trailer phim Chuyện ngày xưa ở... Hollywood

Kết quả giải thưởng Oscar 2020

Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc: phim 'Ký sinh trùng' ('Parasite')

Phim hoạt hình xuất sắc: 'Toy Story 4'

Nam diễn viên phụ xuất sắc: Brad Pitt - phim 'Chuyện ngày xưa ở... Hollywood'

Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Laura Dern - phim 'Marriage Story'

Kịch bản gốc xuất sắc: Bong Joon Ho & Han Jin Won - phim 'Ký sinh trùng' 

Kịch bản chuyển thể xuất sắc: Taika Waititi - phim 'Jojo Rabbit'

Thiết kế sản xuất xuất sắc: phim 'Chuyện ngày xưa ở... Hollywood'

Thiết kế phục trang xuất sắc: Jacqueline Durran - phim 'Những người phụ nữ nhỏ bé' ('Little Women')

Quay phim xuất sắc: Roger Deakins - phim '1917'

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4702 *