6 Xu hướng retro đang quay về trong thiết kế nhà ở

Mỗi năm, thời trang mang đến những kiến tạo và các dịch vụ của nó cho cả một mùa. Vào năm 2020, sự phát triển bao gồm những chi tiết hữu cơ được làm thủ công tích hợp với sự lấp lánh của câu lạc bộ sàn khiêu vũ thập niên 70 và thập niên 80. Nhưng ngoài những gợi ý hoài cổ mà những ấn tượng nghệ thuật đó đem lại, điều gì nằm tại bên trước cho nội thất? Làm như thế nào công ty chúng tôi sẽ đổi mới & phát triển trong môi trường gia đình của chúng ta? Đọc để xem phong cách kiến tạo của bạn là gì trong năm tới.

1. Những yếu tố tái chế

Nhiều hãng sản xuất, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư đã tập kết các mặt hàng và dự án của họ vào một cách tiếp cận bền vững, thân thiết với môi trường để xây dựng & kiến thiết nhà. Nhờ công nghệ hiện đại, các mặt hàng vững bền không Có nghĩa là kém chất lượng, thuận tiện hay xây dựng.

Trên thực tiễn, những mặt hàng này tôn vinh các bản sinh thái sang trọng của các xây đắp hiện đại hoặc truyền thống Tại cả bạn dạng cải thiện và giá trị cả phải chăng. Bên cạnh đó các mặt hàng như vải sơn hoặc sàn gỗ Rất có thể đã bị lãng quên từ lâu, họ sẽ thấy sự trở lại mạnh mẽ trong mùa mới, nhờ các đặc tính thiên nhiên của nó. Cùng tham khảo các cách thi công nhà ở dự án vinhomes gallery

2. Họa tiết với hoa

Vẻ đẹp truyền thống của các chi tiết đồ họa hoa, chintz trừu tượng hoặc thẳng, sẽ tiếp nối là mô hình để sử dụng, nhất là lúc tích hợp với các chiếc nhung sang trọng sâu sắc & không gian theo phong cách tối đa. Nhưng nhà xây dựng, hãy cẩn thận: Chintz Rất có thể gian khổ. Các bản in lạc hậu táo tợn của nó Có thể dễ dãi chuyển sang ngủ và ăn sáng kiểu Anh nếu bạn không chú ý. Lúc đc thực hiện đúng, chủ đề hoa có thể thêm màu sắc, kết cấu & chỉ việc chạm đúng của sự thanh nhã cổ truyền vào thiết kế bên trong của công ty.

3. Điểm nhấn handmade

Các sản phẩm bằng tay đc làm bằng vật liệu bền vững như đay, đất sét sẽ trở thành cơn sốt vào năm 2020. Những nhân tố này đi xa trong đất & nhà, cho phép cư dân của nó xúc tiếp với quả đất và rễ của chúng. Sự kết hợp của các nguyên liệu tự nhiên phổ biến từ nhiều năm trước đó - như đóng vỏ hộp, dây thừng, cỏ hồ và tre - có tác động mạnh khỏe đến những bóng đồ thiết kế bên trong văn minh & các chi tiết trang hoàng. Tấm phủ tường đc chạm nổi bao gồm đinh tán vàng và những điểm khác biệt kim loại, đem lại cho bề mặt một cảm hứng xúc giác tuyệt đẹp & bầu không khí hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tại những ngôi nhà ở vinhomes gallery giảng võ nhé

4. Nhựa và acrylic

Tinh thần xã hội gia tăng bao quanh chuyển đổi khí hậu đã ảnh hưởng tới ngành công nghiệp sản xuất ra những mặt hàng phù hợp. Nhựa đc dùng cho khung đồ thiết kế bên trong trong nhà & ngoài trời, trong khi chai nước được dùng để tạo ra thảm & điểm khác biệt ngoài trời.

Đối với một cái trông xa xỉ hơn, những mặt hàng acrylic đang có một sự trở lại, mang lại cho một căn phòng cấu trúc kiến ​​trúc mà nó cần mà không chiếm bất động sản trực giác. Acrylic trong một không gian bé, như lối vào hoặc khu vực ngồi, cung ứng một bề mặt có thể được xếp lớp với nhiều vật phẩm hữu cơ hơn và không cảm thấy cầu kỳ.

5. Nguyên liệu thiên nhiên 

Những nguyên liệu như vải nhung, vải gai dầu, nút làm từ nắp chai, đồ đan lát từ cói, lạt, dây đay đang là sự lựa chọn nổi bật trong những ứng dụng thiết kế gần đây. Việc thiết kế này tùy thuộc vào cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của từng nhà thiết kế. Những thiết kế này được áp dụng khá đa dạng từ nội thất, thời trang đến cả kiến trúc nhà phố.

6. Tác phẩm nghệ thuật tối đa

Sự xuất hiện của chủ nghĩa tối giản trong thi công Scandinavia, và thiết kế được thể hiện ở màu sắc trung tính & vật liệu đơn giản, cuối cùng đang giảm dần. Những màu sắc tươi sáng và những mẫu đồ họa đang trở thành phổ biến hơn trong nhà.

Đừng ngại trộn lẫn màu sắc, hoa văn & chi tiết đồ họa. Đưa một bức tường phòng trưng bày lên màn chơi tiếp theo bằng cách bao phủ toàn bộ bức tường, hoặc thêm một mảnh quy mô lớn ấn tượng vào không gian của doanh nghiệp. Trong trường hợp này, nhiều hơn là nhiều hơn.

7. Điểm nhấn từ những đồ kim loại

Điểm nổi bật kim loại vượt thời hạn, lấp lánh vẫn còn trên kiến tạo cảnh cho những tác phẩm trang hoàng cho phòng khách. Thêm một gợi ý về sự quyến rũ và sang trọng của sàn nhảy bằng cách trình làng các chi tiết bằng đồng, đèn quả và crôm thông qua những điểm khác biệt trang trí, đồ thiết kế bên trong, phần cứng, ánh sáng, gương và linh phụ kiện điện thoại.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2500 *